7 quy tắc đơn giản cho cuộc sống tốt hơn

1️⃣. Đừng để tâm đến quá khứ. Quá khứ đã qua, đừng để nó hủy hoại hiện tại hay ảnh hưởng đến tương lai của bạn.

2️⃣. Đừng quan tâm người khác nghĩ gì. Quan trọng là bạn nghĩ gì.

3️⃣. Thời gian sẽ chữa lành mọi thứ: Mọi vết sẹo trong quá khứ sẽ khiến chúng ta tìm được chính mình và giúp bạn trở nên mạnh mẽ.

4️⃣. Không ai giúp bạn hạnh phúc ngoài chính bạn. Đừng phí hoài thời gian để tìm kiếm hạnh phúc mà hãy tận hưởng những gì đang có.

5️⃣. Đừng so sánh cuộc sống của bạn với người khác. Hãy tập trung vào cuộc sống của chính mình bạn nhé.

6️⃣. Ngừng suy nghĩ quá nhiều. Bạn không bao giờ có câu trả lời cho tất cả mọi điều trong cuộc sống. Vì thế, hãy chấp nhận và tiến về phía trước.

7️⃣. Hãy cười nhiều lên. Hãy cười thật nhiều để sống tốt hơn và thay đổi thế giới.

Hãy cùng 1001 Chuyện Cân Nặng áp dụng ngay hôm nay các bạn nhé.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

7 bài tập yoga giúp giảm căng thẳng

7 bài tập yoga giúp giảm căng thẳng

Stress là vấn đề chúng ta đối mặt hàng ngày. Tùy từng trường hợp mà mức độ nặng hay nhẹ. Hãy thực hiện những động tác gợi ý này để giảm căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày nhé.

Tư thế rắn hổ mang

Tư thế rắn hổ mang

Đây là tư thế phổ biến trong yoga, là một phần trong chuỗi Chào Mặt Trời. Hãy xem các lợi ích của tư thế Rắn hổ mang (Cobra Pose hoặc Bhujangasana) nhé.

Tư thế yoga cho từng cung hoàng đạo

Tư thế yoga cho từng cung hoàng đạo

Mỗi cung hoàng đạo phù hợp với một tư thế trong yoga. Bởi đặc điểm của tư thế cũng chính là đặc điểm của cung hoàng đạo đó. Hãy tham khảo nhé.

Tại sao không nên ăn no trước khi tập yoga

Tại sao không nên ăn no trước khi tập yoga

Ngày xửa ngày xưa, à không, ngày nảy ngày nay, có một gia đình nọ (là cơ thể chúng ta), có hai anh em tên Bao Tử (là một cơ quan trong hệ Tiêu hóa) và Phổi (hệ Hô Hấp) cùng sống với bà mẹ Não Bộ (hệ Thần kinh). Hai anh em ở chung một căn phòng bé tí (cơ thể) và bà mẹ thì chỉ có thể giải quyết mỗi đứa một lần.