9 cách đơn giản để đốt thêm Calories

Tập luyện mỗi ngày để giảm cân, giảm mỡ là điều cần thiết và cần duy trì. Tuy nhiên, đến một lúc nào đó, khi cơ thể đã quen dần với lượng calories tiêu hao thì bạn sẽ bị chững lại. Nói dễ hiểu, để giảm cùng lượng calories, lúc trước bạn chỉ cần tập 30 phút nhưng giờ có thể cần đến 60 phút.

Ngoài ra, năng lượng tiêu hao không chỉ diễn ra trong buổi tập mà còn trong các hoạt động hàng ngày. Vì thế, để giúp cơ thể tiêu hao nhiều năng lượng hơn, bạn có thể áp dụng 9 cách đơn giản sau.

Nhìn các hoạt động này thì có vẻ đơn giản, nhưng chúng thực sự hiệu quả trong việc giúp bạn đạt được mục tiêu giảm mỡ.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Tại sao tập luyện nhiều vẫn tăng cholesterol?

Tại sao tập luyện nhiều vẫn tăng cholesterol?

Cuối tuần gặp em đồng nghiệp cũ. Ẻm hỏi sao em tập luyện đều đặn mỗi ngày, nhưng khi đi khám sức khỏe thì nhận được kết quả cholesterol của mình đang ở mức cao. Rồi ẻm vừa… ăn vừa nói chuyện.

Tập ngực có giúp ngực to lên không?

Tập ngực có giúp ngực to lên không?

Vòng một phụ nữ, cụ thể là bầu ngực, nơi mà phụ nữ chúng mình thường đo để coi vòng ngực mình nhiu á, được cấu tạo chính từ mô liên kết và mô mỡ. Mà mỡ thì càng tập càng giảm ạ. Sau một thời gian tập, mình phải giảm size áo ngực luôn.

Nguyên tắc phát triển của cơ bắp

Nguyên tắc phát triển của cơ bắp

Cơ bắp nói chung hay sợi cơ nói riêng phát triển dựa trên nguyên tắc tổn thương cơ. Tổn thương này diễn ra ở cấp độ tế bào nên bạn sẽ khó cảm nhận được, ngoài trừ cảm thấy đau / mỏi / nhức vùng cơ được tập luyện.

Squat đúng cách

Squat đúng cách

Squat là bài tập phổ biến của những người tập gym. Squat đúng cách mang lại nhiều lợi ích sức khỏe:

7 dấu hiệu nhận biết bạn tập luyện quá sức

7 dấu hiệu nhận biết bạn tập luyện quá sức

Chăm chỉ tập luyện là một điều tốt nhưng cần có kế hoạch cụ thể. Tập luyện quá sức sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe. Vậy làm thế nào để biết bạn đang tập luyện quá sức, dưới đây là 7 dấu hiệu để bạn dễ dàng nhận biết: