Giảm béo dễ dàng cùng 6 mẹo vặt

Giảm cân, giảm mỡ là một điều khá là khó khăn. Hãy tham khảo 6 mẹo vặt này nhé.

1️⃣ Nhai kẹo cao su: một thanh kẹo cao su chỉ chứa khoảng 5 kcal. Nhai kẹo giúp hạn chế được cơn đói, thèm ăn của bạn đó.
2️⃣ Uống cà phê đen: Cà phê chứa chất caffeine, một chất ức chế sự thèm ăn.
3️⃣ Dưa hấu: trong 100gr dưa hấu chỉ có 32 kcal và chủ yếu là nước nên sau khi ăn xong bạn sẽ cảm thấy no mà không muốn ăn thêm thức ăn khác. Các loại trái cây, rau nhìn chung ít calo, nhiều chất xơ, phù hợp cho người giảm cân.
4️⃣ Nước có gas: giúp bạn cảm thấy no lâu.
5️⃣ Ăn trên chén, đĩa nhỏ: khi bạn để nhiều thức ăn trên chén/đĩa nhỏ, não bạn bị đánh lừa, cho rằng thức ăn trên chén/đĩa đã quá nhiều. Và như thế, bạn vẫn được ăn ít lại.
6️⃣ Đi bộ nhiều hơn: đi bộ và leo cầu thang là cách giúp giảm mỡ hiệu quả. Nếu văn phòng làm việc hoặc nhà bạn chỉ vài tầng lầu, hãy đi bộ thay vì thang máy. Ra đầu đường mua đồ, hãy đi bộ thay vì dắt xe ra chạy.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Vitamin C và những điều có thể bạn đã biết

Vitamin C và những điều có thể bạn đã biết

Vitamin C, còn được gọi là axit L-ascorbic, là một loại vitamin mà cơ thể không thể tự sản xuất. Nó là một chất chống oxy hóa mạnh và đóng vai trò quan trọng trong nhiều chức năng quan trọng của cơ thể. 

Dinh dưỡng để khỏe đẹp ngày Tết

Dinh dưỡng để khỏe đẹp ngày Tết

Tết nhất ai cũng lo tăng cân do đồ ăn ngon, nhiều tinh bột, nhiều chất béo, ít rau xanh, lại còn tiệc tùng, hội họp liên miên. Nên mấy người ăn uống “healthy” thì dinh dưỡng cho ngày Tết là một “cực hình”. Nếu bạn nắm một số “tips” này thì Tết không còn là “ác mộng” của cái cân.

Tại sao tập luyện nhiều vẫn tăng cholesterol?

Tại sao tập luyện nhiều vẫn tăng cholesterol?

Cuối tuần gặp em đồng nghiệp cũ. Ẻm hỏi sao em tập luyện đều đặn mỗi ngày, nhưng khi đi khám sức khỏe thì nhận được kết quả cholesterol của mình đang ở mức cao. Rồi ẻm vừa… ăn vừa nói chuyện.